TỔNG QUAN VỀ PURPLE LOTUS HOTEL

  • Khách sạn Hải Dương – Purple Lotus Hotel đạt chuẩn 3 sao Quốc tế, tọa lạc trên đường Trường Chinh – trục đường lớn và đẹp nhất thành phố, là trục kết nối đô thị Đông- Tây, điểm giao thoa với các các khu kinh tế, khu vui chơi giải trí: Vườn sinh thái Thanh Bình, Rạp chiếu phim Lotte, Cục thuế tỉnh Hải Dương, Ngân hàng BIDV, Sở Tài nguyên-môi trường, Siêu thị Vin-mart. Từ Purple Lotus Hotel, Quý khách di chuyển khoảng 5 phút tới khu trung tâm thành phố Hải Dương, khoảng 20 phút tới các khu công nghiệp lớn trong tỉnh, khoảng 60 phút tới sân bay Cát Bi- Hải Phòng, giao thông thuận lợi là sự lựa chọn tốt nhất khi quý khách về tới TP Hải Dương

Tổng quan về khách sạn 1

  • Với 30 phòng tiêu chuẩn, 20 phòng căn hộ cao cấp, đặc biệt 1 phòng căn hộ hạng sang được thiết kế hiện đại, tiện nghi, chú trọng tới từng chi tiết tạo nên không gian sang trọng, thân thiện – mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong những kì nghỉ hay những chuyến công tác.

Tổng quan về khách sạn 2

  • Purple Lotus Hotel sở hữu Nhà hàng Palms với những món ăn Á- Âu mang hương vị đặc trưng và Palms Coffee phục vụ đồ uống phong phú, hấp dẫn.

Tổng quan về khách sạn 3

  • Meeting room được thiết kế hiện đại với màn hình led, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn mang lại không gian linh hoạt, sang trọng, có sức chứa trên 100 chỗ ngồi đáp ứng được nhu cầu của Quý khách.

Tổng quan về khách sạn 4

  • Phòng tập Gym đầu tư bài bản, không gian mở với tầm nhìn toàn cảnh, giúp cho Quý khách có những trải nghiệm thú vị.

Tổng quan về khách sạn 5

  • Purple Lotus Hotel với kiến trúc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp là sự lựa chọn lí tưởng cho Quý khách khi có dịp công tác hoặc ghé thăm thành phố Hải Dương!