Tổ chức sự kiện tại khách sạn

Địa điểm tổ chức sự kiện tại khách sạn ở Hải Dương

Nên tổ chức sự kiện ở đâu luôn là 1 trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Không chỉ cần đảm bảo thuận tiện cho đi lại, di chuyển, địa điểm diễn ra sự kiện còn phải có diện tích phù hợp,. Cùng với đó là thiết kế và trang bị máy móc đầy đủ. Trong đó, Tổ chức sự kiện tại khách sạn được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tại sao nên tổ chức sự kiện tại phòng hội nghị khách sạn?

Khách sạn hội nghị là loại hình được đầu tư khá rộng rãi, phổ biến hiện nay. Phòng họp hội nghị được chú trọng về cách trang trí, thiết kế. Đồng thời, có chuẩn bị hội trường, sân khấu. Vì thế mà người tham gia luôn có cảm giác yên tâm, hài lòng.

Tại sao nên tổ chức sự kiện tại khách sạn

Tại sao nên tổ chức sự kiện tại khách sạn

Những khách sạn cung cấp dịch vụ phòng hội nghị cao cấp còn thường kết hợp dịch vụ ăn uống kèm theo. Theo đó, người đến tham dự có thể thưởng thức đồ ăn, thức uống. Thậm chí là nghỉ ngơi tại phòng khách sạn. Hay, sử dụng tiện ích, dịch vụ đi cùng.

Một số đơn vị còn nhận set up hội nghị theo loại hình dịch vụ và yêu cầu khách hàng. Tất nhiên, cần có sự trao đổi giữa 2 bên. Hướng đến thống nhất phương án phù hợp nhất.

6 bước cơ bản trong quy trình tổ chức sự kiện

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng/cấp trên
  • Lên ý tưởng, chủ đề của sự kiện
  • Xây dựng kế hoạch tổ chức
  • Trình bày kế hoạch
  • Tiến hành triển khai tổ chức sự kiện
  • Tổng kết, đánh giá và báo cáo kết quả

Quy trình tổ chức sự kiện tại khách sạn

Quy trình tổ chức sự kiện tại khách sạn

Địa điểm nào cho thuê phòng hội nghị khách sạn uy tín, giá tốt?

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức dịch vụ phòng hội nghị chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Dương thì Lotus Hotel là 1 trong những gợi ý hàng đầu. Khách sạn có phòng hội thảo sở hữu vị trí đắc địa. Có view đẹp bao quát thành phố nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại, nhộn nhịp.

Khách sạn vừa là nơi nghỉ dưỡng của du khách, vừa triển khai dịch vụ tổ chức hội nghị với những phòng hội nghị hạng thường, hạng sang. Những phòng hội nghị đều được trang trí đẹp mắt. Không gian thoáng đãng, bố trí hệ thống âm thanh – ánh sáng đầy đủ.

Địa điểm tổ chức sự kiện tại khách sạn ở Hải Dương

Địa điểm tổ chức sự kiện tại khách sạn ở Hải Dương

Đặc biệt, với việc cho thuê phòng hội thảo đa dạng về diện tích, khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn không gian phù hợp đón tiếp số lượng khách từ ít đến nhiều.

Khi thuê phòng tổ chức sự kiện, hội nghị tại Lotus Hotel, khách hàng còn yên tâm, hài lòng với chính sách dịch vụ chu đáo, tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn cách set up, trang trí và chuẩn bị tiệc nếu cần. Để tiết kiệm hơn, có thể chọn dịch vụ thuê phòng hội nghị trọn gói của Lotus

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Purple Lotus Hotel

Hotline: 0902 056 389
Địa chỉ: 232 Trường Chinh, P. Tân Bình, Thành phố Hải Dương
Email: lotushotel.com.vn@gmail.com
Facebook: Purple Lotus Hotel
Website: Lotus Hotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902056389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon