Dịch vụ dành cho trẻ em tại khách sạn

Dịch vụ dành cho trẻ em có khu trông trẻ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những năm trở lại đây, du lịch gia đình đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Và du lịch gia đình đang là một trong 9 xu hướng du lịch “bùng nổ” trong năm 2020. Thay vì khao khát khám phá thế giới một cách đơn độc. Ngày càng có nhiều người mong muốn chia sẻ và tận hưởng những trải nghiệm du lịch thú vị bên những người thân yêu.
Vậy các khách sạn nên cung cấp những dịch vụ gì cho “khách hàng nhí”. Hãy cùng với Lotus Hotel tìm hiểu ngay trong bài viết “8 Dịch vụ dành cho trẻ em nên có trong khách sạn”.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em là một trong những dịch vụ mà các khách sạn cần có nếu muốn phục vụ nhưng vị “khách nhí” này. Tuy trẻ em không có quyền quyết định lựa chọn địa điểm lưu trú. Thế nhưng việc khách sạn có những dịch vụ dành cho trẻ em. Sẽ là yếu tố quyết định việc lựa chọn nơi lưu trú của bố mẹ.

Dịch vụ dành cho trẻ em tại khách sạn có khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Dịch vụ dành cho trẻ em tại khách sạn có khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Do vậy, khu vui chơi dành cho trẻ em nên được đặt ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên của khách sạn. Tuỳ thuộc vào quy mô của khách sẽ có:

  • Khu vui chơi trong nhà: bao gồm nhiều món đồ chơi trẻ em yêu thích: xếp hình, lego, búp bê, tô tượng,…
  • Khu vui chơi ngoài trời: bao gồm cầu trượt, xích đu, bể bơi, bập bệnh,….

Tuy nhiên, hầu hết các khách sạn đều miễn phí dịch vụ này.

Dịch vụ dành cho trẻ em: Khu trông trẻ

Một số khu vui chơi trong khách sạn có kết hợp thêm dịch vụ trông trẻ. Nghĩa là, sẽ có nhân viên phụ trách chơi đùa và trông nom 1 nhóm trẻ nhất định. Để bạn có thể có thời gian check qua lịch làm việc, lướt web hay trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, điểm hạn chế của dịch vụ này là bố mẹ vẫn phải ở bên trong khách sạn hoặc trong phạm vi. Cách trẻ khoảng vài trăm mét để tiện liên lạc và báo cáo khi cần. Dịch vụ này có thể được miễn phí hoặc tính phí theo giờ. Tùy vào chính sách của mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Dịch vụ dành cho trẻ em có khu trông trẻ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ dành cho trẻ em có khu trông trẻ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên trông trẻ

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thường cung cấp dịch vụ trông trẻ. Tạo điều kiện cho bố mẹ có nhiều thời gian riêng. Nhất là những gia đình kết hợp công tác và du lịch. Trẻ sẽ được vui chơi và trông nom bởi những cô trông trẻ có trình độ, kỹ năng và nghiệp vụ vững đã qua tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cam kết khiến trẻ vui và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thế nên, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi bé tại đây để đi công việc. Dịch vụ này thường được tính theo giờ, và sẽ được phụ thu nếu vượt quá số giờ quy định.

Thực đơn riêng cho trẻ

Một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ có hẳn một trang hoặc một menu món ăn cho trẻ. Nhất là những trẻ nhỏ tuổi, có chế độ ăn riêng với các món phổ biến như súp, cháo,… Trường hợp không tìm thấy, khách hàng có thể chủ động liên hệ phục vụ. Để order hoặc nhờ bếp làm giúp một phần nhỏ. Hầu hết nhân viên đều sẵn lòng cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ dành cho trẻ em cung cấp các loại thưc phẩm đầy đủ dinh dưỡng

Dịch vụ dành cho trẻ em cung cấp các loại thưc phẩm đầy đủ dinh dưỡng

Dịch vụ dành cho trẻ em: Đồ chơi miễn phí

Ngoài các khu vui chơi, tại quầy hỗ trợ (concierge) của một số khách sạn cũng có sẵn đồ chơi miễn phí cho trẻ. Bạn có thể liên hệ lễ tân để hỏi nếu cần.

Ghế ngồi cho trẻ

Hầu hết nhà hàng trong khách sạn đều cung cấp ghế ngồi riêng miễn phí cho trẻ nhỏ. Giúp thuận tiện trong ăn uống của cả bé và bố mẹ đi cùng. Bạn có thể liên hệ nhân viên phục vụ để hỏi mượn một cái nếu cần.

Giường em bé (nôi/ cũi)

Hiện nay, một số khách sạn có cung cấp giường em bé: nôi, cũi cho những gia đình đến lưu trú tại khách sạn có trẻ nhỏ.

Khi bé buồn ngủ sẽ được cung cấp giường để bé nghỉ ngơi

Khi bé buồn ngủ sẽ được cung cấp giường để bé nghỉ ngơi

Giường phụ

Giường phụ thường áp dụng kê thêm cho những gia đình đến lưu trú tại khách sạn có con trên 12 tuổi hoặc nhiều hơn 1 con. Tùy thuộc vào quy định và chính sách tại khách sạn mà nhóm khách đó có thể được kê thêm giường phụ, đổi sang phòng lớn hơn hoặc thuê thêm phòng.

>>> Xem thêm: Chất lượng dịch vụ khách sạnChất lượng dịch vụ khách sạn

Dịch vụ dành cho trẻ em tại Lotus Hotel

Lotus Hotel đã chia sẻ với bạn Dịch vụ dành cho trẻ em trong khách sạn. Tại khách sạn cung cấp dich vụ trông trẻ tạo không gian riêng cho bố mẹ của trẻ. Hy vọng rằng với bài viết trên, các khách sạn khác sẽ đầu tư hơn cho dịch vụ trẻ em để gia tăng lợi nhuận, doanh thu cho mình.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Purple Lotus Hotel

Hotline: 0902 056 389
Địa chỉ: 232 Trường Chinh, P. Tân Bình, Thành phố Hải Dương
Email: lotushotel.com.vn@gmail.com
Facebook: Purple Lotus Hotel
Website: Lotus Hotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress
0902056389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon